BALANCE OF FAN

Mất cân bằng động cánh quạt là sự cố phổ biến thường gặp đối với các loại quạt công nghiệp hoạt động lâu, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, lượng bụi lớn, độ ăn mòn cao.

Mất cân bằng động cánh quạt gây ra rất nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng tới môi trường làm việc, sản xuất. Nó gây ra tiếng ồn lớn, độ rung to. Ðặc biệt mất cân bằng cánh quạt còn có thể dẫn đến giảm hiệu suất hoạt động và hư hỏng nghiêm trọng khác.

Công ty Ðông Bắc cung cấp tới Quý khách hàng: Dịch vụ cân bằng động cánh quạt: với tất cả các loại cánh Ly tâm và cánh Hướng trục.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHẮC PHỤC CÂN BẰNG ÐỘNG

– Tăng tuổi thọ của thiết bị trên cơ sở giảm tải trọng động cho vòng bi và gối
– Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của thiết bị và toàn bộ hệ thống
– Giảm nguy cơ xảy ra hư hỏng cho toàn bộ hệ thống
– Ðảm bảo an toàn lao động và tình trạng sức khỏe cho người lao động làm việc trực tiếp với thiết bị

DỊCH VỤ CÂN BẰNG ÐỘNG HIỆN TRƯỜNG

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp, DOBACO đã từng bước nâng cao áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ tiến tiến, đến nay DOBACO đã chủ động thực hiện tốt các bước cân bằng: Cân bằng tĩnh, cân bằng động một mặt và cân bằng động hai mặt cho các loại guồng cánh quạt công nghiệp và các chi tiết máy quay khác trong nhà máy sản xuất cũng như tại hiện trường đang sử dụng thiết bị của khách hàng.

ƯU ÐIỂM CỦA DỊCH VỤ CÂN BẰNG HIỆN TRƯỜNG

Hiệu quả đã được kiểm chứng:

Cân bằng động tại hiện trường thì những sai lệch về rung động của thiết bị sẽ được DOBACO khắc phục ngay tại vị trí hoạt động thông thường của thiết bị mất cân bằng và cho phép tiếp tục vận hành thiết bị ngay sau khi kết thúc quá trình cân bằng, từ đó giảm thiểu chi phí tháo dỡ và lắp đặt lại toàn bộ thiết bị hoặc phải vận chuyển thiết bị về nhà máy chế tạo quạt để cân bằng.

CÁC BƯỚC CÂN BẰNG ÐỘNG HIỆN TRƯỜNG

– Phân tích hiện trạng thiết bị, tư vấn cải tạo sửa chữa (nếu có).
– Dùng thiết bị để phân tích rung động, xác định chính xác nguyên nhân gây mất cân bằng nhằm tránh những chi phí không đáng có cho Qúy khách hàng.
– Hiệu chỉnh cân bằng đưa thiết bị về mức rung động đạt yêu cầu phù hợp với tiêu chuẩn ISO
– Kiến nghị những nội dung phù hợp nhất với thực trạng sử dụng của khách hàng